Top 10 Các hãng taxi uy tín chất lượng tại Ninh Kiều Cần Thơ

Phúc HàTaxi

Các dịch vụ taxi là phương tiện di chuyển dần thông dụng ở khắp mọi miền đất nước. Nếu Quý vị có nhu cầu di chuyển khi là du khách tới đây hay nội địa thì cũng nên lưu lại ngay “Top những hãng taxi uy tín, chất lượng cao tại Ninh Kiều Cần Thơsau phòng khi cần đến.

1.Mai Linh Taxi Tại Cần Thơ

Taxi không còn quá xa lạ đối với người dân chúng ta khi điều kiện kinh tế phát triển dẫn đến nhu cầu phát triển của các loại phương tiện trả tiền.

Top 7 Hãng taxi Cao Bằng giá rẻ uy tín đưa đón bến xe, khách sạn

Mai Linh Taxi Tại Cần Thơ

Khi nhắc đến taxi gần như mọi người trên đất nước Việt Nam này đều nghĩ đến hãng Mai Linh. Taxi Mai linh gần như ra đời đầu tiên trên đất nước chúng ta và đã vươn ra khỏi Châu Lục.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 337B Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3656 565

2.Taxi Khánh Cường

Nhu cầu đi lại của con người ngày càng tăng cao, việc sử dụng xe taxi để đảm bảo nhu cầu đó ngày càng tăng cao.

Đan xen với những loại taxi công nghệ được ra đời vài năm trở lại đây đó là taxi truyền thống. Với dịch vụ đưa đón tận nơi, tính cước phí theo số km đi được và tùy thuộc vào từng loại xe mà Quý vị thuê.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Dân Cư Số 9, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3868 686

3.Taxi Mekong Cần Thơ

Khi Quý vị đi chơi với số đông Quý vị bè, đi ăn nhậu để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và người thân Quý vị bè của mình.

Taxi Mekong Cần Thơ

Lựa chọn tối ưu nhất là đi taxi, đi với số đông nó lại rẻ. Với sự đầu tư của hãng taxi thì những chiếc xe đời mới, với giá thành cao và sự phục vụ  nhiệt tình của hãng luôn chiều khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 3A, Đường Quang Trung, KDC Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Q, Cái Răng, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3696 969

4.Taxi Vinasa Cần Thơ

Những chiếc xe 4 chỗ và 7 chỗ với những chiếc xe được đầu tư nhiều tiền như Fortuner,Innova để đáp ứng nhu cầu dịch vụ của khách hàng càng cao.

Taxi Vinasa Cần Thơ

Với hệ thống taxi dày đặc trên thành phố Cần Thơ Quý vị chỉ cần ra ngoài đường hoặc nhấc điện thoại lên gọi. Chỉ khoảng 5 phút sau sẽ có những chiếc xe đưa đón Quý vị như xếp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Điện thoại : 0292 3 827 827

5.Taxi Thịnh Phát

Nền kinh tế mở cửa, sự vươn mình của taxi công nghệ đang cạnh tranh khách hàng rất khốc liệt.

Nhưng taxi truyền thống vẫn đang kiên trì với lối đi riêng của mình. Bằng cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, có những khuyến mãi, ưu đãi đối với khách hàng. Đó là một lợi thế để dành lấy khách hàng trong một cuộc đua không có hồi kết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 326 Đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại : 0292 3 797979

6.Phúc Hà Taxi

Quý vị cần những chuyến đi an toàn, tiết kiệm, vui chơi, du lịch không phải suy nghĩ. Chần chờ gì nữa nhấc máy lên gọi taxi thôi.

Taxi là một loại phương tiện rất được ưa chuộng khi Quý vị đi đâu đông người, muốn an toàn, có thể sử dụng rượu bia. Có người đưa đi đón về nhưng giá cả lại hoàn toàn hợp lý.

Phúc HàTaxi

Thông tin liên hệ:

Website: https://taxiphucha.com/
Hotline : 0911 737 271 – 0979 737 271

7.Taxi Sài Gòn – Hoàng Long

Mỗi lần đi du lịch, đi chơi, hay đi công tác lại mang những đồ rất cồng kềnh như cặp, balo, vali… Giải pháp đi phương tiện nào tối ưu đây.

Khi điều kiện Quý vị chưa cho phép có thể sắm một chiếc ôtô để thỏa thích đi đây đi đó. Thì phương tiện an toàn nhất cho Quý vị vẫn là taxi, Quý vị muốn đi tới đâu bất cứ nơi nào và thời gian bất kỳ chỉ cần một cuộc điện thoại.

Taxi Sài Gòn – Hoàng Long

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 118 Ba Tháng Hai, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại0292 3688 688

8. Vinasun Taxi 

Rất nhiều người ở thành phố dù có điều kiện để mua xe ôtô, nhưng những câu hỏi luôn đặt ra trong đầu họ. Chi phí bảo dưỡng, bãi đậu xe, bảo quản tài sản như thế nào.

Vinasun Taxi 

Nên họ đã chọn giải pháp là đi taxi, một lựa chọn không hề tồi một chút nào. Quý vị luôn thoải mái, không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề bãi đậu xe, chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Căn hộ lô số 22, Công Ty 622, Đường Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ 

Điện thoại: 029238272727

9.Taxi Green

Với rất nhiều dịch vụ mà các hãng taxi đem lại cho khách hàng với giá cả vô cùng hợp lý. Quý vị có thể đi một đoạn đường ngắn, dài hay đi đâu và đêm hôm không phiền người thân mình.

Taxi Green

Chỉ cần một cuộc điện thoại và chỉ phải chờ 5 đến 10 phút Quý vị có thể di chuyển đến nơi mình cần đến. Rất tiết kiệm thời gian và tiền cho các Quý vị và đặc biệt nếu Quý vị đi đông người thì lại càng rẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 60A, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3739 739

10.Taxi VIP Cần Thơ

Với mức xử phạt sử dụng rượu bia ngày càng tăng đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông có nồng độ cồn trong hơi thở.

Taxi VIP

Việc tránh để mất những khoản tiền không đáng có và chấp hành nghiêm luật an toàn giao thông đường bộ. Quý vị có thể vui với Quý vị bè hết mình và chỉ cần một cuộc điện thoại đã có người chờ Quý vị và đưa Quý vị về đến nhà an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 85B30, KDC 91B, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3814 814

Phúc Hà Taxi mong rằng với những thông tin hữu ích về Top 10 Các hãng taxi uy tín chất lượng tại Ninh Kiều Cần Thơ ở trên, Quý vị đã ċó thể tự tin lựa chọn hãng xe di chuyển cho ᴘнù нợᴘ với  lịch trình của mình. Nếu Quý vị có ɴнu cầu di chuyển, thuê xe theo giờ, hay dịch vụ xe sân bay đừng quên xem giá ngay tại Phúc Hà Taxi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *