Tôi có thể nhận được bao nhiêu tiền mặt cho phế liệu inox?

Với phế liệu inox, giá cả tùy thuộc vào mác inox. inox bao gồm sắt và khoảng 8% niken thường có giá tốt nhất. Các loại inox khác chứa các kim loại bổ sung, làm giảm giá phế liệu. Giá phế liệu inox cũng phụ thuộc vào nhu cầu hiện tại trên thị trường, vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra với một bãi tái chế gần bạn để biết giá hiện tại. 

Để giúp bạn có được giá phế liệu inox tốt nhất, bạn nên phân loại inox của mình theo loại và cấp. Bạn cũng nên loại bỏ bụi bẩn và nhựa khỏi inox của mình để nó ở tình trạng tốt nhất có thể. Điều kiện càng tốt, bạn sẽ nhận được giá càng tốt. 

Nếu bạn có nhiều phế liệu inox, hãy cân nhắc nhờ sự hỗ trợ của một chuyên gia tái chế inox có kinh nghiệm tại một bãi tái chế gần bạn. Họ có thể giúp loại bỏ và nhận phế liệu đồng thời cung cấp một mức giá hợp lý. Bằng cách đó, bạn được trả tiền mà không gặp rắc rối trong việc thu gom, làm sạch hoặc vận chuyển phế liệu inox của bạn. 

Để tìm hiểu thêm về phế liệu inox và nhận báo giá cho việc tái chế inox của bạn, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0973705406.

Inox có thể được tìm thấy trong nhiều ngành công nghiệp và ngay cả trong nhà của chúng ta. Từ các dụng cụ y tế đến công việc ống dẫn đến các thiết bị nhà bếp, và nhiều hơn nữa, inox phổ biến một phần lớn vì tính linh hoạt của nó. Tuy nhiên, vì tính linh hoạt tương tự, bạn cũng có thể tìm thấy cho mình khá nhiều phế liệu inox trên tay. May mắn thay, việc tái chế inox có sẵn tại hầu hết các bãi tái chế, nơi bạn có thể nhận được tiền mặt cho phế liệu inox của mình. 

Phế liệu inox là gì? 

Inox là một hợp kim kim loại thường bao gồm sắt và niken. Nó chủ yếu không có từ tính, mặc dù một số loại inox có từ tính. Điều này là do các loại inox khác nhau bao gồm các kim loại bổ sung ngoài sắt và niken, chẳng hạn như crom và molypden. Một chuyên gia tái chế inox tại một bãi tái chế gần bạn có thể kiểm tra inox của bạn để xác định loại inox, điều này sẽ giúp xác định giá phế liệu inox của bạn. 

Sự thật về tái chế nhôm

Tôi có thể tái chế những loại phế liệu inox nào? 

Không giống như một số kim loại khác, inox không phân hủy và 100% có thể tái chế. Trên thực tế, một khi được tái chế, inox được sử dụng để sản xuất nhiều thép hơn. 

Inox được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả ngành công nghiệp thực phẩm, lĩnh vực y tế, xây dựng HVAC, cửa hàng máy móc và hơn thế nữa. Nó có thể được tìm thấy trong ống dẫn, ống xả và ống dẫn, phụ tùng ô tô và xe máy, thùng chứa, đai ốc, bu lông, ốc vít và vật liệu hàn. 

Nó cũng được tìm thấy trong nhà riêng của bạn. Nhìn xa hơn các thiết bị nhà bếp, bạn cũng có thể tìm thấy inox trên vỉ nướng, trong bồn rửa, trong bình pha cà phê hoặc trong máy giặt của bạn. Phế liệu inox có thể ở dạng tấm, đường ống, phoi kim loại và các dạng khác.