Căn hộ Asahi Tower quận 8 uy tín và thương hiệu của 577

Căn hộ Asahi Tower quận 8

Căn hộ Asahi Tower quận 8 do Công ty Cổ phần Đầu tư 577 làm chủ đầu tư. Asahi Tower là dự án có diện tích lớn nhất trong các dự án thuộc cụm dự án tại quận 8 – TP.HCM.

Căn hộ Asahi Tower quận 8

Căn hộ Asahi Tower giúp giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân

Dự án Asahi Tower được xây dựng hướng đến mục tiêu giải quyết nhu cầu nhà ở của nhiều người Việt Nam thành đạt, đặc biệt là các gia đình trí thức trẻ. Với mong muốn tạo cho cộng đồng cư dân Asahi Tower quận 8 một mái ấm vững chắc để tạo lập cuộc sống gia đình hạnh phúc, Asahi Tower quận 8 đã được xây dựng với các tiêu chuẩn phục vụ cuộc sống tiện nghi hiện đại và đẳng cấp.

 Dù chưa công bố mức giá bán, nhưng theo nhận định của thị trường thì mức giá của các căn hộ tại Asahi Tower cực kì phụ hợp với người dân có thu nhập vừa và thấp. Giá có thể giao động từ 900 triệu – 1 tỉ 1 trên 1 căn hộ. Những gia đình trẻ vẫn có thể tích luỹ để mua trả góp.

Chủ đầu tư 577 tiếp tục tung ra thị trường Căn hộ Asahi Tower quận 8 – là một dự án khẳng định uy tín và thương hiệu của 577 trên thị trường Căn hộ Trung và cao cấp .

Đa dạng hình thức thanh toán cho người mua

 Có 3 hình thức thanh toán Căn hộ Asahi Tower
Theo tháng: Thanh toán hàng tháng, mỗi tháng 1% – 3% cho đến khi nhận nh�
Theo Quý: Thanh toán hàng quý, mỗi quý 5% – 8% cho đến hết.
Thanh toán theo tiến độ: Thanh toán theo tiến độ xây dựng, 4 tầng trên một đợt thanh toán

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư 577

Vị trí: Đại lộ Võ Văn Kiệt, 16, quận 8, HCM

Hotline: 0934457577

Website: https://asahitower.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thu mua phế liệu Hưng Thịnh, thu mua phế liệu Thành Phát, thu mua phế liệu Ngọc Diệp, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu Phương Nam. Thiết kế: Vinaseoviet.com, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu